โหลดเกมส์ God of War Ragnarok บทสรุปของเทพเจ้าสงคราม

Free PC Games Download

เว็บโหลดเกมส์ฟรี God of War Ragnarok

ดาวน์โหลดเกมส์ PC ฟรี God of War Ragnarok

โหลดเกมส์ PC ใหม่ God of War Ragnarok

เกมส์พีซีฟรี God of War Ragnarok

ดาวน์โหลดเกมส์ God of War Ragnarok บทสรุปของเทพเจ้าสงคราม

God of War Ragnarok เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Santa Monica Studio และเผยแพร่โดย Sony Interactive Entertainment เป็นภาคที่เก้าในซีรีส์ God of War และเป็นภาคต่อของเกม God of War ในปี 2018 เกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ในปี 2021

จากตัวอย่างและฟุตเทจเกมเพลย์ที่เปิดเผยจนถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่าเกมจะสานต่อเรื่องราวของเกมก่อนหน้านี้ โดย Kratos กลับมาเป็นตัวเอกหลักและ Atreus ลูกชายของเขาจะมีบทบาทสำคัญในเรื่องราว เกมดังกล่าวจะเกิดขึ้นในดินแดนแห่งตำนานนอร์ส โดย Kratos และ Atreus จะออกเดินทางเพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ที่เสียชีวิตของเด็กชาย

ระบบเกมเพลย์ของ God of War Ragnarok นั้นคล้ายกับเกมภาคก่อนๆ ในซีรีส์ โดยมีการผสมผสานระหว่างการต่อสู้แบบแฮ็กและสแลชและการแก้ปริศนาหากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ playstation.com ผู้เล่นจะควบคุม Kratos และใช้ขวานและโล่เพื่อเอาชนะศัตรู เกมดังกล่าวมีการออกแบบเป็นโลกเปิด ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสำรวจภูมิภาคต่างๆ ของโลกนอร์ส ทำภารกิจเสริม และโต้ตอบกับตัวละครต่างๆ

ระบบกราฟิกของ God of War Ragnarok คาดว่าจะมีรายละเอียดสูงและน่าทึ่ง เกมดังกล่าวจะใช้ประโยชน์จากพลังของ PlayStation 5 ด้วยการใช้ ray-tracing และเทคโนโลยีขั้นสูงอื่นๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงและสมจริง

โดยรวมแล้ว God of War Ragnarok ดูจะเป็นภาคต่อเนื่องที่น่าตื่นเต้นและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นของซีรีส์นี้ โดยมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม รูปแบบการเล่นที่ท้าทาย และกราฟิกสุดล้ำ

โปรดทราบว่าข้อมูลนี้อาจไม่สิ้นสุด เนื่องจากเกมยังไม่วางจำหน่าย และบริษัทอาจเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มคุณสมบัติใหม่หรือรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในอนาคต

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!