โหลดเกมส์ Grand Theft Auto V เล่นแบบ Online ได้

Free PC Games Download

 

ความต้องการขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 72 GB
การ์ดเสียง: 100% DirectX 10 compatible


ซีรีส์ชื่อดังที่สาวกเกมส์เมอร์ยุค 90 ต้องรู้จักเป็นแน่อย่างเกมส์ GTA SAN คราวนี้กลับมาอีกครั้งแบบจัดเต็มในเกมส์ GTA V ตัวเกมจะดำเนินเรื่องราวบนแผ่นดิน SAN Andreas อีกเช่นเคย โดยการใช้การเล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครเอก คือ ไมเคิล จอมโจรวัยเก๋าอายุ 50 ปี ผู้ที่เกษียณตัวเองออกจากวงการมาใช้ชีวิตแบบธรรมดากับครอบครัวของเขา เทเวอร์ เพื่อนสนิทของไมเคิลที่เคยร่วมงานร่วมมือกันออกปล้นมายาวนาน สุดท้ายฟ้าลิขิตให้พวกเขาได้มาเจอกันอีกครั้งพวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอด ในโลกของอาชญากรรม และการฉ้อโกงตามสไตล์ของเกมส์ GTA

สำหรับเกมส์อย่าง GTA V ไม่ได้มีเนื้อเรื่องแบบเส้นตรงและมีฉากจบแค่ฉากเดียวเหมือนกันเกมส์อื่นๆ แต่ผู้เล่นสามารถเล่นในแบบของตัวเองและพบกับฉากจบในรูปแบบต่างๆ ได้ในแบบที่ผู้เล่นต้องการ แน่นอนว่ามีฉากจบที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป และมีฉากบางฉากที่มีความตื่นต้นแบบพิเศษ

ในเกมส์ภาคนี้นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่สนุกแบบเข้มข้นแล้ว มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้และทำให้ตัวเกมประสบความสำเร็จมากมายขนาดนี้ก็คือ ระบบการทำภารกิจต่างๆ ที่ถูกดัดแปลงให้เหล่าเกมส์เมอร์ได้เล่นโหมดแบบออนไลน์ ซึ่งในโหมดออนไลน์ผู้เล่นจะได้พบเจอกับผู้คนแปลกหน้ามากมาย และภารกิจให้ทำเยอะกว่าในแบบออฟไลน์ซะอีก จะให้อิสระในการเล่นมากยิ่งขึ้นไปด้วย


ตัวเกม GTA V ดังกล่าวนำเสนอตัวเลือกการปรับแต่งเฉพาะพีซีที่หลากหลายให้กับผู้เล่นรวมถึงการตั้งค่าที่กำหนดค่าได้มากกว่า 25 แบบแยกกัน สำหรับคุณภาพของพื้นผิวเฉดสีการเทสเซลเลชั่นการลบรอยหยักและอื่นๆ รวมถึงการสนับสนุน และการปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับการควบคุมเมาส์ และคีย์บอร์ด ตัวเลือกเพิ่มเติม ได้แก่ แถบเลื่อนความหนาแน่นของประชากรเพื่อควบคุมการจราจรของรถยนต์ และคนเดินเท้าตลอดจนการรองรับจอภาพคู่และสามจอความเข้ากันได้กับ 3D และการสนับสนุนคอนโทรลเลอร์แบบพลักแอนด์เพลย์ Grand Theft Auto V สำหรับพีซียังมี Grand Theft Auto Online ซึ่งรองรับผู้เล่น 30 คน และผู้ชมสองคน Grand Theft Auto Online สำหรับพีซีจะรวมการอัปเกรดการเล่นเกมที่มีอยู่ทั้งหมดและเนื้อหาที่ Rockstar สร้างขึ้นตั้งแต่เปิดตัว Grand Theft Auto Online รวมถึงโหมด Heists และ Adversary หากคุณสนใจเกมส์ GTA ออนไลน์สามารถโหลดเกมส์ได้ที่ g2a.com

ตัวอย่างเกมส์


ดาวน์โหลดเกมส์ Grand Theft Auto V เล่นแบบ Online ได้

Grand Theft Auto V สำหรับพีซียังนำเสนอการเปิดตัว Rockstar Editor ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือสร้างสรรค์อันทรงพลังเพื่อจับแก้ไข และแชร์ฟุตเทจของเกมจากภายใน Grand Theft Auto V และ Grand Theft Auto Online ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย โหมดผู้กำกับของ Rockstar Editor ช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดฉากของตัวเองโดยใช้ตัวละครที่โดดเด่นคนเดินถนนและแม้แต่สัตว์ต่างๆ เพื่อทำให้วิสัยทัศน์ของพวกเขามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการปรับแต่งกล้องขั้นสูง และเอฟเฟกต์การแก้ไขรวมถึงการเคลื่อนไหวเร็ว และช้าและฟิลเตอร์กล้องอีกมากมายผู้เล่นสามารถเพิ่มเพลงของตัวเองโดยใช้เพลงจากสถานีวิทยุ GTA V หรือควบคุมความเข้มข้นของคะแนนของเกมแบบไดนามิก

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!