โหลดเกมส์ (PC) ONE PIECE World Seeker ผจญภัยไปกับกลุ่มหมวกฟาง

Free PC Games Download

ความต้องการขั้นต่ำ

ต้องใช้โปรเซสเซอร์ 64 บิตและระบบ
ปฏิบัติการ OS:โปรเซสเซอร์Windows 7 64- บิต SP1
: Intel Core i5-2300 หรือ
หน่วยความจำ A10-7850K ของ AMD :
กราฟิกแรม 4 GB : GeForce GTX 660 หรือ Radeon HD 7950
DirectX:รุ่นที่
เก็บข้อมูล 11


เกมส์วันพีช One Piece World Seeker เป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ทุกคนของมังงะเดียวกันเพื่อเป็นเกียรติแก่วันครบรอบปีที่ยี่สิบของเรื่องที่ยิ่งใหญ่ ตามที่ระบุโดยผู้พัฒนาของ บริษัท Ganbarion ภายใต้การดูแลของ บริษัท Bandai Namco Games 


เกมส์ PC อิสระที่สมบูรณ์นี้จะเป็นโครงการใจความที่ทะเยอทะยานที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตามเนื้อผ้าผู้เล่นในส่วนใหม่ของ One Peace จะรับบทเป็น Luffy ข้างหน้าเขาคือการค้นพบที่น่าเหลือเชื่อการสำรวจดินแดนใหม่และเก่าการพบปะกับตัวละครที่คุ้นเคยและบุคลิกใหม่จักรวาลเกมที่ไร้รอยต่อเต็มไปด้วยปราสาทดันเจี้ยนเมืองเกาะชายหาดและสถานที่อื่น ๆดาวน์โหลดเกมส์ ONE PIECE World Seeker ผจญภัยไปกับกลุ่มหมวกฟาง

เหตุการณ์ต่างๆ ในเกมส์ ONE PIECE World Seeker เกิดขึ้นบนเกาะคุก หรือที่เรียกว่าคุกเกาะ ซึ่งถูกสร้างขึ้นใหม่ใน เกมส์วันพีช ด้วยความแม่นยำอย่างละเอียดถี่ถ้วนและคำนึงถึงสิ่งเล็กๆ ทุกประเภทที่นี่คุณจะเห็นแร่ธาตุขนาดมหึมาเติบโตตรงจากพื้นดินอาคารสูงระฟ้าในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นจะไปที่ฐานทัพเรือซึ่งคุณจะพบเรือขนาดใหญ่ที่น่าประทับใจ ฮีโร่ของเราภายใต้การนำของลูฟี่จะต้องผ่านการผจญภัยครั้งใหม่อย่างแท้จริงเต็มไปด้วยอันตรายแผนการและความบ้าคลั่ง หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ store.steampowered.com เกมจากอนิเมะชื่อดังแนวการ์ตูนโจรสลัด เรื่องราวการออกเดินทางสู่ท้องทะเลของชายที่ชื่อว่าลูฟี่กัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่กินผลปีศาจเข้าไปทำให้กลายเป็นมนุษย์ยางยืดแขนของเขาสามารถยืดได้ไกลสุดขอบโลกได้เลย แต่ดันมีจุดอ่อนที่รับไม่ได้เลยคือการแพ้น้ำทะเลถ้าหากตกน้ำล่ะก็ไม่รอด ลูฟี่และพรรคพวกของเขาได้ออกเดินทางตามล่าหาสมบัติในตำนานที่เรียกต่อกันว่า วันพีช และมีเป้าหมายที่จะเป็นราชาโจรสลัด โดยตัวเกมจะเป็นเกมแอ็คชั่นผสมกับการผจญภัยแบบ Open World ผู้เล่นสามารถเดินทางไปทั่วพื้นที่ได้อย่างอิสระเพื่อรับภารกิจต่างๆ และจากนั้นค่อยๆ เคลียภารกิจไปเรื่อยๆ จนหมดทางด้านกราฟิกของเกมจะเป็นแบบเซลเฉดที่ดูแล้วไม่สวยงามหรือโดดเด่นมากแต่มันก็เข้ากับการ์ตูนเรื่องนี้ดี ตัวเกมพยายามทำให้เป็นการผจญภัยให้เหมาะกับอนิเมะชื่อดัง การเคลื่อนที่ของตัวละครเอกอย่างลูฟี่เวลาโหนตัวไปยังจุดต่างๆ ยังไม่คล่องตัวเท่าที่ควรจะเป็น และที่สำคัญที่สุดคือตัวเกม PC กระจายบทบาทหน้าที่ และความสำคัญกับลูกเรือคนอื่นได้น้อยจนเกินไป ตัวละครดังกล่าวไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้ด้วย นอกจากมีไว้แค่ยืนเท่ห์ๆ เฉยๆ เท่านั้นเอง

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!