โหลดเกมส์ (PC) Old World เกมส์วางแผนสงครามไฟล์เดียว

Free PC Games Download

 

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows® 7 SP1 64 Bit
หน่วยประมวลผล: Intel i5-6400 2.7ghz or similar
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GTX 770 / AMD R9 290
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 10 GB

 
ตัวอย่างเกมส์


ดาวน์โหลดเกมส์ Old World เกมส์วางแผนสงครามไฟล์เดียว

พิชิตโลกโบราณของ Old World ในสุดยอดเกมกลยุทธ์เชิงประวัติศาสตร์จาก Soren Johnson หัวหน้านักออกแบบของเกม Civilization IV และ Offworld Trading Company ทุกปีล้วนเทียบเท่ากับหนึ่งเทิร์น ผู้นำแต่ละคนต่างก็เป็นเพียงมนุษย์ที่มีชีวิตอยู่เพียงชั่วคราว และราชวงศ์ที่คุณทิ้งไว้เบื้องหลังจะเป็นมรดกที่ยั่งยืน ซึ่งจะคงอยู่ตลอดไปหากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ที่ store.steampowered.com โดยฟีเจอร์ที่สำคัญของเกมส์วางแผนสงครามมีดังต่อไปนี้

คำสั่ง

คำสั่งเป็นทรัพยากรที่ใช้เพื่อออกคำสั่งไปทั่วราชอาณาจักรของคุณ แทนที่คุณจะต้องเคลื่อนย้ายยูนิตทั้งหมดในทุกๆ เทิร์นแบบเกมแนว 4X ดั้งเดิม คุณสามารถเคลื่อนย้ายยูนิตแต่ละตัวได้หฃายครั้งจนกว่ายูนิตจะอ่อนเพลียหรือแต้มคำสั่งของผู้เล่นจะหมดลง คุณยังสามารถใช้คำสั่งเพื่อทำสิ่งต่างๆ อีกมากมายได้ เช่น การต่อสู้ การก่อสร้าง เหตุการณ์ การทูต และอื่นๆ อีกมากมาย

ความชอบธรรม

ผู้ครองอำนาจแต่ละคนจะต้องพิสูจน์ตนเองว่าพวกเขาคู่ควรกับบัลลังก์ แต้มความชอบธรรมของคุณจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณทำตามความปรารถนาอันแรงกล้าได้สำเร็จ สร้างสิ่งมหัศจรรย์ และได้รับชื่อเสียง (ในฐานะ "ผู้มีปัญญา" หรือ "ผู้ล้างแค้น" หรือ "ผู้สร้างสันติ") ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับแต้มคำสั่งเพิ่มเติมในแต่ละปี และมีชื่อเสียงในหมู่ผู้คนมากยิ่งขึ้น

ทายาท

ทุกเทิร์นในเกม Old World เทียบเท่ากับเวลาหนึ่งปี และเหล่าผู้ครองอำนาจก็เป็นเพียงมนุษย์ที่ไม่อาจมีชีวิตอยู่ได้ตลอดไป พวกเขาจะต้องแต่งงาน และมีทายาทเพื่อสืบสายเลือดต่อไป เมื่อผู้ครองอำนาจสิ้นลมหายใจ ทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์จะได้เลือกความปรารถนาอันแรงกล้าใหม่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขา

เหตุการณ์

เกม Old World มาพร้อมระบบเหตุการณ์อันล้ำลึกและทรงพลังที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งจะรังสรรค์เรื่องราวตามแบบแผนเกี่ยวกับประเทศของคุณโดยอิงตามการตัดสินใจ ความสำเร็จ และตัวละครต่างๆ ของคุณ โดยตัวเกมยังมาพร้อมกับเหตุการณ์สุดพิเศษกว่า 3,000 เหตุการณ์ ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์จากช่วงยุคดังกล่าว เหตุการณ์เหล่านี้จะมอบความทรงจำ อุปนิสัย และความสัมพันธ์ ซึ่งสามารถนำไปสู่เหตุการณ์ต่อไปได้ ดังนั้นโปรดระมัดระวังการเลือกของคุณให้ดี

ความปรารถนา

ราชวงศ์ของคุณจะได้รับชัยชนะเมื่อทำตามความปรารถนาอันแรงกล้าทั้ง 10 อย่างได้สำเร็จ ซึ่งระดับความยากจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ระบบจะสร้างความปรารถนาอันแรงกล้าเหล่านี้โดยมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตามเหตุการณ์ในเกม และความปรารถนาของตัวละครของคุณ ไม่มีเกมใดที่เหมือนกัน ผู้ครองอำนาจที่ชาญฉลาดจะรู้ได้ว่าเมื่อใดที่ควรเปลี่ยนทิศทาง

การเมือง

แต่ละอาณาจักรสามารถมอบหมายให้ราชวงศ์ชั้นสูง 4 ราชวงศ์ดูแลเมืองของคุณ โดยที่แต่ละราชวงศ์จะให้โบนัสที่พิเศษและทรงพลัง คุณจะต้องสร้างสมดุลในการจัดสรรเมืองให้กับเหล่าราชวงศ์อย่างระมัดระวัง เพราะผู้ที่ได้ครองมากเกินไปจะเริ่มคิดว่าพวกเขาเหมาะสมกับบัลลังก์ ส่วนผู้ที่ได้ครองน้อยเกินไปก็จะเริ่มอิจฉาคู่แข่ง ราชวงศ์ที่พอใจจะควบคุมพลเมืองไว้ได้ ขณะที่ราชวงศ์ที่โกรธเคืองจะกระตุ้นให้เกิดการปฏิวัติ

อาณาเขต

เมืองต่างๆ จะประกอบขึ้นมาจากบล็อกอาณาเขตที่เชื่อมต่อกัน โดยมีทั้งศูนย์กลางเมืองและชนบทที่ห่างไกล การปรับปรุงแต่ละครั้งจะต้องใช้ช่องหนึ่งช่อง ซึ่งรวมไปถึงสิ่งมหัศจรรย์และอาคารในตัวเมือง เช่น วิหาร อัฒจันทร์ และกองทหารรักษาการ อาณาเขตจะขยายใหญ่ขึ้นเองโดยอิงจากพื้นที่ที่ผู้เล่นสร้างสิ่งปลูกสร้าง และการฝึกฝนผู้เชี่ยวชาญ

ทรัพยากร

ทรัพยากรใน Old World เช่น อาหาร ไม้ หิน และเหล็กจะถูกเก็บสะสมเมื่อผลิตออกมา เพื่อนำไปใช้กับยูนิต การพัฒนา สิ่งมหัศจรรย์ และอื่นๆ การหยิบยืมอัลกอริทึมบางส่วนมาจาก Offworld Trading Company ที่เป็นแหล่งซื้อขายแบบไดนามิกทำให้ผู้เล่นสามารถซื้อและขายทรัพยากรได้ตลอดเวลา โดยที่ราคาจะเปลี่ยนแปลงตามอุปสงค์และอุปทาน

เทคโนโลยี

แผนผังเทคโนโลยีของเกมนี้ใช้กลไกจากเกมแนวสะสมการ์ด เพื่อเพิ่มความหลากหลายและสร้างการตัดสินใจที่น่าสนใจ เทคโนโลยีแต่ละอย่างที่สามารถวิจัยได้จะถูกเพิ่มไปที่สำรับการ์ดของผู้เล่น และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกเทคโนโลยีถัดไป ผู้เล่นจะสุ่มการ์ด 4 ใบ เลือกมา 1 ใบ และทิ้งการ์ดใบอื่นทั้งหมด ซึ่งจะไม่ปรากฏขึ้นอีกจนกว่าจะสุ่มสำรับไพ่ใหม่ ดังนั้นการเลือกระหว่างเทคโนโลยีที่ต้องการ 2 อย่างจึงเป็นการตัดสินใจที่ยาก เนื่องจากผู้เล่นรู้ว่าจะไม่ได้เห็นการ์ดที่เพิ่งทิ้งไปในอีกหลายเทิร์น

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!