โหลดเกมส์ [PC] WWE 2K24 เกมมวยปล้ำที่จะพาคุณย้อนกลับไปในวัยเด็ก

Free PC Games Download

ดาวน์โหลดฟรี WWE 2K24 สำหรับ PC เวอร์ชั่นเต็ม พร้อม DLCs หรือภาคเสริมตัวใหม่ และอัปเดตเวอร์ชั่นล่าสุด เกมเปิดตัววันที่ 8 Mar, 2024 เป็นเกมส์ต่อสู้ มวยปล้ำ ที่สมจริงมากที่สุด

โหลดเกมส์ pc WWE 2K24

WWE 2K24 กลับมาอีกครั้งพร้อมการนำเสนอประสบการณ์มวยปล้ำที่สมจริงไม่แพ้ Street Fighter 6 และสนุกสนานยิ่งกว่าที่เคย เกมภาคนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่มากมาย โหมดการเล่นที่หลากหลาย และกราฟิกที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งเกมที่อยากจะแนะนำให้ไปทดลองเล่น ใครที่เป็นแฟนมวยปล้ำอยู่แล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาด 

ดาวน์โหลดเกมส์ WWE 2K24 ฟรี


กราฟิก

WWE 2K24 นั้นใช้ Unreal Engine 5 ทำให้กราฟิกของตัวละคร สถานที่ และฉากต่างๆ นั้นดูสมจริงยิ่งกว่าที่เคย มีความสมูทและความลื่นไหล ให้อรรถรสในการเล่นดีมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาเกมที่ค่อนข้างมีคุณภาพอีกหนึ่งเกม สำหรับเกมจาก แฟรนไชส์ WWE

แนวของเกม

จะเป็นระบบการต่อสู้แบบ PVP เหมือนพวกเกมแนว Street Fighter หรือ Motor Combat  แต่ว่าเกมนี้ก็ยังมีลูกเล่นอื่นๆ ที่มากขึ้นเพื่อเพิ่มความสนุกสนาน เช่น โหมด MyGM ของ WWE 2K24 นั้นได้รับการขยายให้มีความลึกซึ้งยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถควบคุมดูแล General Manager ของตัวเอง

การเล่นน่าสนใจ

ระบบต่อสู้สนุก มีอิสระในการเล่น โหมด Showcase ของ WWE 2K24 นั้นเน้นไปที่ "WrestleMania" โดยเฉพาะ พาผู้เล่นย้อนกลับไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าจดจำจากแมตช์สำคัญๆ ตลอด 40 ปีที่ผ่านมาของศึก WrestleMania 

สรุป

WWE 2K24 นั้นเป็นเกมมวยปล้ำที่ยอดเยี่ยม กราฟิกที่สวยงาม ระบบการต่อสู้ที่สนุกสนาน โหมดการเล่นที่หลากหลาย แต่ก็มีข้อเสียนิดนึงที่อยากจะตินั่นก็คือ โหมด Showcase ของ WWE 2K24 นั้นยังมีบางส่วนที่ยังไม่สมบูรณ์ ใครที่อยากย้อนวันวานไปสัมผัสประสบการณ์เหมือนสมัยตอนดูมวยปล้ำ ในยุค 90 ก็ไม่ควรพลาด

ความต้องการของระบบ

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3550 / AMD FX 8150
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1060 / Radeon RX 480
DirectX: Version 12
Storage: 90 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
Additional Notes: SSD recommended | AVX - Compatible processor | At least 3GB of Video Memory

ภาพหน้าจอ

โหลดเกมส์ WWE 2K24

โหลดเกมส์ฟรี WWE 2K24

เว็บโหลดเกมส์ฟรีไฟล์เดียว WWE 2K24

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!