โหลดเกมส์ [PC] SIFU กังฟูจ้าวมหากาฬ กับ การล้างแค้นอันดุเดือด

Free PC Games Download

ดาวน์โหลดฟรี SIFU สำหรับ PC เวอร์ชั่นเต็ม พร้อม DLCs หรือภาคเสริมตัวใหม่ และอัปเดตเวอร์ชั่นล่าสุด เกมเปิดตัววันที่ 28 Mar, 2023 เป็นเกมส์แอคชั่นมันส์ๆ ต่อสู้แบบกังฟู

โหลดเกมส์ pc SIFU 

SIFU ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยอดเยี่ยมที่ว่าด้วยระบบ Beat ’em up (ตะลุยด่านกำจัดศัตรูตามฉากให้หมดเพื่อรับรางวัลในแต่ละภารกิจ) ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นอีกแนวเกมที่มีการนำมาใช้อย่างแพร่หลาย แต่อีกหนึ่งที่สิ่งที่ตัวเกมจะมอบประสมการณ์ใหม่ให้ผู้เล่นคือ การเล่นเกมในระดับเถื่อนดิบชนิดเดียวกันเกม Sekiro หรือตระกูล Soul นอกจากลีลาหมัดมวยกังฟูอันเร้าใจแล้วอีกหนึ่งจุดเด่นที่ตัวเกม คือ ยิ่งตายบ่อย ยิ่งแก่ลงและพอตัวละครอายุ 70 จะเป็นการเกมโอเวอร์ทันที  

ดาวน์โหลดเกมส์ SIFU ฟรี


SIFU บรรทัดฐานใหม่แห่งวงการเกมต่อสู้ที่น่าจับตามอง

Sifu นั้นถือได้ว่าเป็นเกมต่อสู้ที่น่าจับตามองทั้งระบบใหม่และการเล่นที่แปลกตาตามสไตล์ของ การต่อสู้จะเป็นสไตล์ 3D ประสานกับฉากเกมแนว Action ที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ ทำให้ตัวเกมชนิดนี้ได้กลายเป็นอีกรูปแบบ เกมตะลุยด่านที่สนใจ สำหรับใครที่โหลดเกมส์ pc นี้ไปเล่นจุดหมายหลักของเกมคือ การต่อสู้ที่เน้นการ กดคอมโบสลับการป้องกัน แต่ด้วยความยากระดับน้อง ๆ ตระกูล Soul ทำให้เกมนี้กลายเป็นอีกจุดแข็งที่น่าจับตามองเป็นอย่างดี เพราะ แค่ลูกน้องระดับกีกี้ก็อาจจะปลิดชีพเราได้ในไม่กี่เพลงหมัด  

ความต้องการของระบบ

Requires a 64-bit processor and operating system
OS *: Windows 8.1
Processor: AMD FX-4350 or Intel Core i5-3470 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Radeon R7 250 or GeForce GT 640 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 22 GB available space

ภาพหน้าจอ

เว็บโหลดเกม SIFU

โหลดเกมส์ฟรี SIFU

โหลดเกมส์ SIFU

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!