สล็อตเว็บตรง sponsor

โหลดเกมส์ [PC] Goat Simulator 3 การกลับมาป่วนโลกาอีกครั้งของ แพะซ่าส์มหาภัย

Free PC Games Download

ดาวน์โหลดฟรี Goat Simulator 3 สำหรับ PC เวอร์ชั่นเต็ม พร้อม DLCs หรือภาคเสริมตัวใหม่ และอัปเดตเวอร์ชั่นล่าสุด เกมเปิดตัววันที่ 15 Feb, 2024 เป็นเกมส์ผจญภัย เกรียนๆ มันส์ฮา คุณจะได้รับเสียงหัวเราะจากเกมนี้

โหลดเกมส์ PC Goat Simulator 3

โหลดเกมส์ PC Goat Simulator 3 การกลับมาอีกครั้งของแพะเทพทำลายล้างที่ภาคนี้จะพาคุณเล่นใหญ่ไปมากกว่าเก่า สำหรับใครที่บอกว่าแล้ว ภาค 2 ละพี่มันไปไหน ก็นะคือเขาผลิตมาแค่ 1....และกระโดดมา 3 เลยตัวเกมก็อินดี้และลำดับภาคก็ยังอิดดี้ตาม เนื้อเรื่องที่มีก็เหมือนไม่มี เพราะจุดขายของแพตัวนี้คือการสร้างภัยพิบัติระดับหมอลำให้โลกจดจำคุณชนิดที่ว่าไม่มีวันลืมมากที่สุด ประหนึ่ง สงครามโลกครั้ง 3 ด้วยแพะตัวเดียว
 

ดาวน์โหลดเกมส์ Goat Simulator 3 ฟรี


Gameplay ที่คงเดิมเพิ่มเติมความสดใหม่ระดับ Madness 

หลังจากเปิดเกมมาและเล่นไปสักพักบอกเลยว่าสิ่งที่ทำได้ก็มีไม่ก็อย่าง แต่มันก็เยอะมากพอที่จะทำให้กลายเป็นเกมแนวขายขำได้คือ คุณต้องทำลาย ทำลาย และทำลาย ไม่มีเนื้อเรื่องที่ตายตัว แม้ว่ามันจะเป็นเกมแนว Open world แต่สิ่งที่เกมนี่ทำคือ Destroyer World  ดังนั้นถ้าเข้าเกมได้แล้วจัดเต็มโลดไม่ต้องคิดเยอะ ถือเป็นอีกเกมที่คลายเครียดได้อย่างดี เล่นกับเพื่อนก็ดี เล่นคนเดียวก็สนุก ส่วนเครื่องแต่งกายและการอัพเกรดบางชนิดบอกได้เลยว่า ทีมงานเขาไม่กลัวค่า LC เล่นงานเหลือไงเพราะว่า มีการใส่ไอเทมแปลก ๆ จากเกม และหนังดังมากมาย และยิ่งทำให้แพะเราเป็นอสูรกายระดับมัลติเวิลด์ได้ง่าย ๆ จะโหดมันส์ฮาแค่ไหนไปเล่นดูเอาเลย

ความต้องการของระบบ

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: i5 4690k
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 1050 Ti (4GB VRAM)
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

ภาพหน้าจอ

โหลดเกมส์ Goat Simulator 3

ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี Goat Simulator 3

โหลดเกมส์ PC ไฟล์เดียว Goat Simulator 3

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!