โหลดเกมส์ [PC] War Hospital มหาสงครามรบเดือดเชือดพันธมิตร

Free PC Games Download

ดาวน์โหลดฟรี War Hospital สำหรับ PC เวอร์ชั่นเต็ม พร้อม DLCs หรือภาคเสริมตัวใหม่ และอัปเดตเวอร์ชั่นล่าสุด เกมเปิดตัววันที่ 11 Jan, 2024 เป็นเกมส์วางแผนที่อยู่ในธีมสงครามสุดสมจริง

โหลดเกมส์ PC War Hospital

เตรียมกลยุทธ์ของคุณให้พร้อม เพราะเวทีนี้ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ที่เพราะศึกครั้งนี้มีชะตากรรมของโลกยุคใหม่เป็นเดิมพัน เราขอแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับ War Hospital สุดยอดเกมแนววางแผนการรบ จากค่ายเกม Brave Lamb Studio S.A. ที่จะพาคุณ ย้อนเวลาไปช่วงพีคของสงครามโลกครั้งที่ 1 ราวกลางปี ค.ศ 1918 ตัวของคุณจะได้รับบทเป็นพันตรี Henry  Wales หน่วยทหารแพทย์เคลื่อน ที่ปัจจุบันได้เกษียณอายุราชการ แต่กลับได้รับคำสั่งด่วนจากผู้บัญชาการให้กลับไปประจำการที่โรงพยาบาลสนามแห่งสุดท้ายซึ่งเป็นชี้เป็นชี้ตายของกองทัพ 

ดาวน์โหลดเกมส์ War Hospital ฟรี


รูปแบบการเล่นเกมและเทคนิคเบี้องต้น

สำหรับตัวเกม War Hospital นั้นแนวทางการเล่นค่อนข้างมีความลึกล้ำกว่า Jagged Alliance 3 และยากในระดับหนึ่ง แต่ถ้าหากท่านมีประสมการณ์กับเกมแนวนี้อย่าง Frost Punk ก็จะเข้าใจได้ไม่ยาก โดยเราจำเป็นต้องบริหาร ทรัพยากรและบริหาร การส่งกองกำลังทหารไปป้องกันตามแนวเขตการปะทะ และค่อย ๆ อัพเกรด ฐานที่มั่นเราจนแข็งแกร่ง ซึ่งต้องอาศัยทักษะการเล่นสักเล็กน้อยเพราะระบบภายในเยอะมาก ท่านการจัดการอาวุธ ผลิตยาปฏิชีวนะ และสามารถเรียกเสบียงเพิ่มได้ด้วยรถไฟและส่งทหารบุกโจมตีฐานที่มั่นศัตรู ใครที่เป็นผู้ที่หลงใหลในเกมแนวประวัติศาสตร์ หรือ เกมแนวสร้างฐาน War Hospital นี้ก็เป็นอีกเกมที่ควรหามาลองเล่นให้ได้ แต่อาจจะไม่ค่อยเป็นแนวบู๊แหลกแต่เน้นการสร้างระบบป้องกันและรักษาเมืองมากกว่า

ความต้องการของระบบ


Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i7-3770 or AMD Ryzen 5 1500X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750, 2 GB or AMD Radeon R7 360, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space
Additional Notes: Low 720p @ 30 FPS

ภาพหน้าจอ

War Hospital รีวิวเกมส์

War Hospital ดาวน์โหลด

War Hospital โหลดฟรี

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!