โหลดเกมส์ [PC] Banishers Ghosts of New Eden มือปราบสัมภเวสีแห่งยุคล่าอาณานิคม

Free PC Games Download

ดาวน์โหลดฟรี Banishers Ghosts of New Eden สำหรับ PC เวอร์ชั่นเต็ม พร้อม DLCs หรือภาคเสริมตัวใหม่ และอัปเดตเวอร์ชั่นล่าสุด เกมเปิดตัววันที่ 12 Feb, 2024 เป็นเกมส์ผจญภัย, สวมบทบาทกราฟิกอลังการงานสร้าง

โหลดเกมส์ PC Banishers Ghosts of New Eden

เกม Action RPG เดือด ๆ การต่อสู้สุดมันส์และเรื่องราว Drama อันแสนชวนพิศวงทั้งหมดถูกอัดแน่นไว้ในเกม ๆ นี้แล้วอย่าง Banishers Ghosts of New Eden ซึ่งตัวเกมจะเล่าเรื่องราวของ Spirit Hunter หรือชื่อไทยก็ มือปราบสัมภเวสี ชื่อเสียงเรียงนามว่า Antea และคู่หู Red ที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อช่วยเหลือชำระบาปปราบปรามเหล่าวิญญาณร้าย ตัวเกมจะเป็นแนว Open World ราว ๆ  God Of war แต่ก็จะเต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคกลางตอนปลาย อันแสนดำมืดและเรื่องของวิญญาณ คำสาป ความรัก ความผูกพัน

ดาวน์โหลดเกมส์ Banishers Ghosts of New Eden ฟรี


ทางเลือกอันแสนปวดใจกับระบบเนื้อเรื่องที่หลากหลายตามสไตล์ RPG ยุคใหม่

อีกหนึ่งสิ่งที่เกมยุคใหม่นั้นขาดไปไม่ได้นั้นคือระบบทางเลือกอย่าง Banishers Ghosts of New Eden ได้มีการนำระบบทางเลือกค่อนข้างเยอะชนิดที่ว่าเลือกผิดทาง ตัวเกมอาจจะเปลี่ยนไปสักเล็กน้อยหรืออาจจะมากจนกระทบฉากจบเลยก็มี แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ตัวเกมออกแบบมาได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้ Wo Long Fallen Dynasty คือ ความสามารถตัวนั้นระบบ Skill ที่บางสกิลจะช่วยให้เราแก้ Puzzle หรือผ่านทางไปยังพื้นที่ ๆ ไม่เคยไปได้ ถ้าใครที่เคยเล่นเกมแบบ God of War มาก่อนบอกเลยว่าเรียนรู้ระบบได้ไม่ยากมาก สำหรับตัวละครที่เราเล่นอย่าง Antea และ Red จะอาศัยร่างเดียวกัน(สิงร่าง) โดยจะสามารถสลับกันโจมตีศัตรูได้ โดย Antea จะใช้ Spirit และกำปั้นหนัก ๆ ส่วน Red จะใช้ดาบและอาคมเวทมนตร์เสริมพลัง

ความต้องการของระบบ

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10/11 64-bit
Processor: Intel Core i3-8300 / AMD Ryzen 3 2200G
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 4 GB VRAM, Nvidia GeForce GTX 1050 Ti / AMD Radeon RX 580
DirectX: Version 12
Storage: 52 GB available space
Additional Notes: 30 FPS in 1920x1080 with the "Low" preset

ภาพหน้าจอ

โหลดเกมส์ฟรี Banishers Ghosts of New Eden

โหลดเกมส์ใหม่ Banishers Ghosts of New Eden

Banishers Ghosts of New Eden รีวิวเกมส์

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!