สล็อตเว็บตรง sponsor

โหลดเกมส์ (PC) Diablo IV เกมในตำนานถล่มปีศาจ ออนไลน์เล่นกับเพื่อน

Free PC Games Download

โหลดเกมส์ Diablo IV

ความต้องการขั้นต่ำ

OS: 64-bit Windows® 10 version 1909 or newer
Processor: Intel® Core i5-2500K or AMD™ FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD Radeon™ R9 280
DirectX®: Version 12
Storage: SSD with 90 GB available space
Internet: Broadband Connection

เว็บโหลดเกมส์ Diablo IV

โหลดเกมส์ PC ฟรี Diablo IV

โหลดเกมส์ไฟล์เดียว Diablo IV

Game PC Diablo IV

ตัวอย่างเกม


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Diablo IV เกมในตำนานถล่มปีศาจ ออนไลน์เล่นกับเพื่อน

Diablo IV ซึ่งเป็นภาคที่สี่ของแฟรนไชส์ Diablo อันโด่งดัง เป็นเกมแอ็กชันสวมบทบาทที่พัฒนาโดย Blizzard Entertainment Diablo IV เป็นที่รู้จักในด้านรูปแบบการเล่นที่มืดมนและดื่มด่ำ โดยมีฉากอยู่ใน Sanctuary ซึ่งเป็นโลกเปิดอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตราย ดันเจี้ยน และศัตรูที่แปลกประหลาด บทวิจารณ์นี้จะเจาะลึกเรื่องราวของเกม กลไกการเล่นเกม กราฟิก และระบบที่น่าสนใจที่สร้างประสบการณ์ในโลกอันน่าสยดสยองของ Diablo IV หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com

เรื่องราว: การเผยพรมแห่งความมืด

เรื่องราวของ Diablo IV เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Diablo III: Reaper of Souls เขตรักษาพันธุ์อยู่ในความสับสนอลหม่าน และปีศาจจากนรกได้ละเมิดอาณาจักรมนุษย์อีกครั้ง การเล่าเรื่องขับเคลื่อนโดย Lilith ลูกสาวของ Mephisto และภารกิจของเธอในการควบคุมพลังแห่ง Abyss เพื่อรวม Sanctuary เข้ากับ Hell เกมดังกล่าวดำเนินไปในโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโกธิค โดยวาดภาพอันเยือกเย็นของความกลัว การสูญเสีย และการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด

รูปแบบการเล่น: การเต้นรำแห่งการต่อสู้และความก้าวหน้า

กลไกการต่อสู้: ต่อสู้กับพยุหะ

Diablo IV ยังคงรักษามุมมองแบบสามมิติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยนำเสนอระบบการต่อสู้ที่ได้รับการอัปเดต การต่อสู้มีความสมจริงและลื่นไหล โดยเน้นไปที่การดำเนินการตามทักษะ ผู้เล่นเลือกตัวละครได้หลากหลาย โดยแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัวและการโจมตีหลัก การผสมผสานทักษะเหล่านี้อย่างมีกลยุทธ์ถือเป็นสิ่งสำคัญในการเอาชนะศัตรูจำนวนมหาศาล ตั้งแต่มินเนี่ยนผู้ต่ำต้อยไปจนถึงบอสที่น่าสะพรึงกลัว

ความก้าวหน้าของตัวละคร: เส้นทางสู่พลัง

ความก้าวหน้าของตัวละครถือเป็นจุดเด่นของซีรีส์ Diablo Diablo IV ใช้แนวทางที่เปิดกว้างมากขึ้น ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตนได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น ระบบผังทักษะมีตัวเลือกมากมาย ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งความสามารถของตัวละครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นที่พวกเขาต้องการ สนับสนุนการทดลองและการปรับแต่งเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีตัวละครสองตัวที่เหมือนกันทุกประการ

โลกที่เปิดกว้างและการสำรวจ: การเดินทางที่ดื่มด่ำ

Diablo IV นำเสนอโครงสร้างโลกเปิดที่ไร้รอยต่อ ขจัดอุปสรรคระหว่างภูมิภาค โลกกว้างใหญ่และมีความหลากหลาย โดยมีสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา วงจรกลางวันและกลางคืน และภูมิภาคที่ตอบสนองต่อการกระทำของผู้เล่น การสำรวจเป็นรางวัลที่มีดันเจี้ยน ถ้ำ และสมบัติที่ซ่อนอยู่มากมายรอให้คุณค้นพบ มันรวบรวมแก่นแท้ของประสบการณ์ที่พัฒนาตลอดเวลา ความมืดมน และดื่มด่ำ

กราฟิก: ปลุกเร้าความหวาดกลัวและความน่าเกรงขาม

ความสมจริงของภาพ: โลกที่มืดมนและโหดร้าย

กราฟิกของ Diablo IV เป็นการก้าวกระโดดที่สำคัญ เกมดังกล่าวมีความสวยงามที่มืดมนและสมจริงยิ่งขึ้น สภาพแวดล้อมมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน สื่อถึงความน่ากลัวและความน่าขนลุก แสงและเงาถูกนำมาใช้อย่างเชี่ยวชาญ ช่วยเพิ่มบรรยากาศและทำให้เกมมีชีวิตชีวา

การออกแบบตัวละครและสัตว์ประหลาด: Grotesque Grandeur

การออกแบบตัวละครและสัตว์ประหลาดมีความโดดเด่นใน Diablo IV ตัวละครแต่ละตัวแสดงออกถึงบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านการออกแบบของพวกเขา และสัตว์ประหลาดก็ดูแปลกประหลาด ซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของความหวาดกลัวและความมุ่งร้าย แอนิเมชั่นและรายละเอียดในแต่ละโมเดลมีความซับซ้อน เพิ่มมิติความลึกให้กับโลก

ระบบที่น่าสนใจ: ปริศนาภายในขุมนรก

ระบบพาหนะ: ม้าแห่งการสังหาร

Diablo IV นำเสนอระบบพาหนะที่ช่วยให้ผู้เล่นท่องไปในโลกอันกว้างใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว การยึดเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงเพื่อความสะดวกเท่านั้น สามารถนำไปใช้ในการต่อสู้ได้ โดยเพิ่มกลยุทธ์ชั้นใหม่ สัตว์พาหนะมีความสามารถเฉพาะตัวที่สามารถพลิกสถานการณ์การต่อสู้ได้ ทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกยุทธวิธีที่น่าสนใจ

ค่ายและกิจกรรมโลก: โลกที่คาดเดาไม่ได้

เกมดังกล่าวมีกิจกรรมและค่ายระดับโลกที่สร้างขึ้นแบบไดนามิก กิจกรรมเหล่านี้มีวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การช่วยเหลือนักโทษไปจนถึงการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลัง การมีส่วนร่วมกับกิจกรรมเหล่านี้ทำให้โลกมีชีวิตชีวาและคาดเดาไม่ได้ ทำให้ทุกการเดินทางเป็นประสบการณ์ใหม่

เรื่องย่อ: รุ่งอรุณแห่งยุคมืด

Diablo IV คือคำมั่นสัญญาว่าจะหวนคืนสู่รากเหง้าของแฟรนไชส์ โดยผสมผสานองค์ประกอบที่ทำให้เกม Diablo ดั้งเดิมมีความโดดเด่นด้วยการปรับปรุงที่ทันสมัย โลกที่มืดมนและโหดร้าย ความก้าวหน้าของตัวละครที่ยืดหยุ่น และระบบการต่อสู้ที่น่าดึงดูดมารวมกันเพื่อนำเสนอการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นผ่านขุมนรก

คะแนนสุดท้ายรีวิวจากทาง KoodGame อยู่ที่ 9/10

Diablo IV สัญญาว่าจะเป็นผู้สืบทอดที่คู่ควรต่อแฟรนไชส์ที่ได้รับความเคารพ โอบรับความมืดมนและมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าหลงใหล ด้วยภาพที่น่าหลงใหล การต่อสู้ที่น่าดึงดูด และระบบที่น่าดึงดูด ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่แฟน ๆ ของซีรีส์นี้และผู้มาใหม่จะต้องยอมรับอย่างใจจดใจจ่อ ความน่าสะพรึงกลัวของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่ารออยู่ และเป็นการเดินทางที่คุ้มค่า

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!