ดาวน์โหลดเกมส์ Outriders เกมส์ยิงสุดมันส์

Free PC Games Download
รีวิวเกมส์ Outriders

ความต้องการขั้นต่ำ

ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
โปรเซสเซอร์: Intel I5-3470 / AMD FX-8350
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 750ti / AMD Radeon R9 270x
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 100 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: 720p / 60fps

แจกเกมส์ Outriders

เกมส์ PC Outriders

Game PC Outriders

ตัวอย่างเกม

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Outriders เกมส์ยิงสุดมันส์

Outriders เป็นเกมยิงแนวแอ็คชั่นสวมบทบาทที่พัฒนาโดย People Can Fly และเผยแพร่โดย Square Enix มันเกิดขึ้นในจักรวาลนิยายวิทยาศาสตร์ดั้งเดิมที่ซึ่งมนุษยชาติได้หลบหนีไปยังดาวเคราะห์อันไกลโพ้นชื่อเอโนคเพื่อค้นหาบ้านใหม่ เกมดังกล่าวมีแคมเปญที่สามารถเล่นกับผู้เล่นสูงสุดสามคนในโหมด co-op รวมถึงกิจกรรมท้ายเกมต่างๆ เช่น Expeditions และความยากระดับ "ผู้เชี่ยวชาญ" และ "ผู้เชี่ยวชาญ" ที่ท้าทาย

เรื่องราวของ Outriders ติดตามการต่อสู้ของมนุษยชาติบนดาวเอโนค เกมเริ่มต้นด้วยตัวละครของผู้เล่น Outrider ที่ถูกส่งไปยังโลกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการล่าอาณานิคม ผู้เล่นค้นพบอย่างรวดเร็วว่าดาวเคราะห์ดวงนี้อยู่ห่างไกลจากความเอื้ออาทร และถูกรบกวนด้วยพลังลึกลับที่เรียกว่า "ความผิดปกติ" ซึ่งทำให้เกิดพายุที่แปลกประหลาดและอันตรายถึงชีวิต ผู้เล่นต้องท่องไปในสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย ปัดเป่าสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายและกลุ่มมนุษย์ที่เป็นศัตรู และเปิดเผยความจริงเบื้องหลังความผิดปกติเพื่อเอาชีวิตรอด เรื่องราวมีความน่าสนใจและมีส่วนร่วมด้วยการผสมผสานที่ดีของฉากคัตซีน เสียงบรรยาย และบทสนทนาในเกมที่ช่วยให้ผู้เล่นลงทุนกับการเล่าเรื่อง

รูปแบบการเล่นของ Outriders เป็นการผสมผสานระหว่างเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 และองค์ประกอบเกมแอ็คชั่นสวมบทบาท ผู้เล่นสามารถเลือกจากสี่คลาสที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละคลาสก็มีความสามารถและสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันไป เกมดังกล่าวมีอาวุธ ชุดเกราะ และม็อดมากมายที่สามารถใช้เพื่อปรับแต่งตัวละครของผู้เล่น การต่อสู้ของเกมดำเนินไปอย่างรวดเร็วและรุนแรง โดยมีความสมดุลระหว่างการยิงและการต่อสู้ระยะประชิด ระบบที่กำบังของเกมมีการใช้งานที่ดี ช่วยให้ผู้เล่นสามารถที่กำบังและมีส่วนร่วมในการต่อสู้อย่างมีกลยุทธ์ ผู้เล่นยังสามารถใช้ความสามารถในคลาสของตนเพื่อสร้างความได้เปรียบในการต่อสู้ เช่น การสร้างบาเรีย การรักษา เรียกคู่หู และอื่นๆ อีกมากมาย เกมดังกล่าวยังมีผังทักษะที่ช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครเพิ่มเติมได้ด้วยการปลดล็อกความสามารถใหม่และอัปเกรดความสามารถที่มีอยู่หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com

กราฟิกของ Outriders นั้นน่าประทับใจและมีรายละเอียด สภาพแวดล้อมของเกมมีความหลากหลายและออกแบบมาอย่างดี มีการผสมผสานระหว่างภูมิทัศน์เมืองและธรรมชาติ โมเดลตัวละครและแอนิเมชั่นของเกมนั้นยอดเยี่ยมที่สุด และแสงของเกมและเอฟเฟกต์พิเศษก็ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างบรรยากาศ ฉากคัตซีนของเกมยังสร้างมาอย่างดีด้วยโมเดลตัวละครและแอนิเมชั่นคุณภาพสูง

โดยรวมแล้ว Outriders เป็นเกมที่น่าดึงดูดและสร้างมาอย่างดีซึ่งนำเสนอการผสมผสานระหว่างเกมยิงและองค์ประกอบ RPG ที่น่าพึงพอใจ เรื่องราวของเกมนี้น่าสนใจและมีส่วนร่วม รูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและเข้มข้น และกราฟิกที่น่าประทับใจและมีรายละเอียด ระบบคลาส อาวุธ ชุดเกราะ และระบบ mod และแผนผังทักษะของเกม ทั้งหมดนี้เพิ่มระดับความลึกและความสามารถในการเล่นซ้ำให้กับเกม โหมด co-op ของเกม กิจกรรมจบเกม และระดับความยาก มอบเนื้อหามากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน Outriders เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ของเกมยิงปืนและเกมแนว RPG รวมถึงผู้ที่มองหาประสบการณ์การเล่นแบบร่วมมือที่ท้าทายและมีส่วนร่วม

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!