ดาวน์โหลดเกมส์ Hades เอาตัวรอดจากนรกที่สนุกที่สุด

Free PC Games Download

เว็บดาวน์โหลดเกมส์ Hades
ความต้องการขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1
โปรเซสเซอร์: Dual Core 2.4 GHz
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: 1GB VRAM / DirectX 10+ support
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB

โหลดเกมส์ใหม่ Hades

เว็บรีวิวเกมส์ Hades

Game PC Hades

ตัวอย่างเกม

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Hades เอาตัวรอดจากนรกที่สนุกที่สุด

Hades เป็นเกมเล่นตามบทบาทแนวแอคชั่นที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Supergiant Games เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในโลกใต้พิภพของกรีก และผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Zagreus เจ้าชายแห่งยมโลก ผู้พยายามหลบหนีและเข้าถึงพื้นผิวโลก

เรื่องราวของฮาเดสนั้นเข้มข้นและซับซ้อน โดยเน้นหนักไปที่ตำนานเทพเจ้ากรีก เมื่อผู้เล่นเล่นเกมไปเรื่อย ๆ พวกเขาจะได้พบกับตัวละครต่าง ๆ จากเทพปกรณัมกรีก รวมถึงเหล่าทวยเทพและผู้อาศัยในโลกใต้พิภพอื่น ๆ เนื้อเรื่องนำเสนอแบบไม่เป็นเส้นตรง โดยผู้เล่นสามารถค้นพบรายละเอียดใหม่ ๆ และจุดวางแผนในแต่ละครั้งที่พวกเขาเล่นเกม

รูปแบบการเล่นของ Hades ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยแอ็คชั่น โดยผู้เล่นจะใช้อาวุธและความสามารถที่หลากหลายเพื่อต่อสู้ฝ่าฝูงศัตรู ระบบการต่อสู้ขึ้นอยู่กับทักษะและต้องการการตอบสนองที่รวดเร็วและการคิดเชิงกลยุทธ์ เกมดังกล่าวยังมีตัวเลือกการอัปเกรดและการปรับแต่งที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งสไตล์การเล่นได้ตามต้องการ

กราฟิกของ Hades นั้นน่าทึ่งและมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พร้อมสไตล์ศิลปะที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ตัวละครและสภาพแวดล้อมได้รับการเรนเดอร์อย่างสวยงามและเคลื่อนไหวได้ และการใช้สีและแสงของเกมก็มีความสำคัญเป็นพิเศษ

หนึ่งในระบบที่น่าสนใจที่สุดใน Hades คือระบบ "บุญ" ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้รับความสามารถพิเศษและโบนัสจากเทพเจ้าในตำนานกรีก Boons เหล่านี้สามารถใช้เพื่อเพิ่มความสามารถของ Zagreus และทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น แต่ผู้เล่นต้องเลือกอย่างระมัดระวังเนื่องจากโบนัสจะถูกสร้างขึ้นแบบสุ่มในแต่ละรอบการเล่น นอกจากนี้หากคุณสนใจสามารถสั่งซื้อที่ store.steampowered.com เกมยังมีระบบ "ความร้อน" ที่เพิ่มความยากของเกมเมื่อผู้เล่นก้าวหน้า ทำให้เกมมีความท้าทายและให้รางวัลมากขึ้น

โดยรวมแล้ว Hades เป็นเกมที่สร้างขึ้นมาอย่างดีและมีส่วนร่วมซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นและน่าพึงพอใจ เรื่องราวเข้มข้น การต่อสู้ที่รวดเร็ว และระบบที่ไม่เหมือนใครทำให้เกมนี้โดดเด่นกว่าเกมแนวโกงอื่นๆ

#buttons=(Ok, Go it!) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Ok, Go it!